Tỏi đen Leo’s được sản xuất theo công nghệ lên men của Nhật bản với nguồn nguyên liệu được trồng tại Việt Nam. Qui trình sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn FDA…Trong tỏi đen có rất nhiều các hợp chất có hoạt tính sinh học, tuy nhiên hai hợp chất là polyphenol và S-allyl cysteine được quan tâm nhiều nhất. Hai hợp chất trên trong tỏi tươi có hàm lượng thấp, tuy nhiên sau quá trình lên men dài ngày các hợp chất trên được sản sinh ra trong tỏi đen với hàm lượng gấp từ 5-10 lần so với tỏi tươi và ổn định chất lượng trong hạn sử dụng. Hàm lượng polyphenol và S-allyl cysteine có trong tỏi đen và sự ổn định của chúng trong hạn sử dụng được coi là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng tỏi đen.

Tỏi đen nguyên vỏ

Chi tiết

Tỏi đen lột vỏ

Chi tiết

Nước cốt tỏi đen

Chi tiết

Rượu tỏi đen

Chi tiết